Cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi

Sả Hoa Hồng - Ấm áp pha lẫn ngọt ngào thanh khiết
Cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi

Lần đầu xuất hiện tại TPHCM vào năm 2007 mở đầu cho trào lưu hàng Nhật Bản ở Việt Nam, đến nay hệ thống Cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi rất hân hạnh là nhà bán lẻ cung cấp hơn 800 thương hiệu sản phẩm Nhật Bản và trở thành một địa điểm mua sắm yêu thích của khách hàng cho các hàng hóa sinh hoạt thường dụng và chăm sóc mái ấm gia đình.

Hơn 60% sản phẩm tại Hachi Hachi được sản xuất chính gốc tại Nhật, còn lại được gia công tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan… theo đơn đặt hàng riêng của các công ty Nhật. Tất cả đều theo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ Nhật Bản, được thể hiện ở các tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, thanh nhã và độ an toàn cao. Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa trong đó những nỗ lực cải tiến và sáng tạo từng chi tiết nhỏ để giúp đời sống hằng ngày thuận tiện và thú vị hơn.

Hachi Hachi hiểu rằng Retail is Detail (Bán lẻ là tỉ mỉ), không chỉ trong chọn lựa các mặt hàng phù hợp, mà còn ở vận hành hệ thống xuyên suốt để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Chú thích ảnh

Sả Hoa Hồng mang hương thơm ấm áp của sả, ngọt ngào, nồng nàn của hoa hồng giúp khử mùi, tạo hương thơm thư giãn, thoải mái cho không gian. Giúp giảm áp lực chi tiêu, tăng trải nghiệm mua hàng thoải mái, sẵn sàn chi trả thêm 80%. 

1
0987 31 77 22