Nhà hàng Maguro

Lily Woody - Mùi hương đại diện cho những niềm vui của cuộc sống, chứa năng lượng, sự sống, hạnh phúc mang sự tươi mát và sống động.
Nhà hàng Maguro

Omakase xuất phát từ động từ “Makasu – 任す” có nghĩa là sự phó thác và tin tưởng. Đến với loại hình ẩm thực Nhật Bản độc đáo này, bạn chỉ cần ngồi yên tại bàn với nguyên tắc 3 Không: “Không gọi món, không hỏi giá, không kén chọn”. Và tất cả các món ăn sẽ được phục vụ theo set với mùi vị, thứ tự lên món, nguyên liệu đều được các đầu bếp tự do sắp xếp. Điều này không chỉ tạo ra sự bất ngờ cho các thực khách mà còn phát huy được khả năng sáng tạo đầy tính chuyên nghiệp và am hiểu của các đầu bếp chuyên gia.

Tại Maguro, bạn sẽ được phục vụ phong cách ẩm thực Omakase với nguồn hải sản tươi ngon nhập khẩu liên tục từ các chợ hải sản nội địa Nhật Bản, được bảo quản đúng cách để đảm bảo vị ngon. Bên cạnh đó, các đầu bếp chuyên gia của Maguro sẽ không làm bạn thất vọng với set Omakase, là kết tinh của sự am hiểu sâu sắc về các loại cá biển nói chung và cá ngừ vây xanh nói riêng. Maguro sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi thưởng thức ẩm thực Nhật Bản một cách nguyên bản nhất, chiều lòng khẩu vị người Việt và người Nhật xa quê.

Nhà hàng Maguro – Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản 

Tinh dầu Lily Woody mang mùi hương đại diện cho những niềm vui của cuộc sống, chứa năng lượng, sự sống, hạnh phúc. Sự tươi mát và sống động của Cam và Trà Xanh, kết hợp với sự dịu dàng, lôi cuốn của Hoa Hồng và Hoa Lài. Cuối cùng là nốt hương gợi cảm, nhẹ nhàng của Xạ Hương và Hổ Phách.Giúp vơi đi mệt mỏi, tạo cảm giác sảng khoái, thư giãn tức thì, thư giản. Lily Woody giúp tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn hương vị ẩm thực. 

Nhà hàng Maguro sử dụng giải pháp mùi hương BizScent 

1
0987 31 77 22