Grand Hotel Sai Gon

Sả chanh - Tinh tế, the nồng. Trà trắng - Thanh tao, nhẹ nhàng tựa nước hoa
Grand Hotel Sai Gon

Khách sạn Grand là một trong những khách sạn cổ nhất ở thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng từ năm 1930. Khách sạn được cải tạo, nâng cấp hoàn toàn vào năm 1997, tọa lạc ở vị trí thuận lợi – nằm ngay khu vực trung tâm thành phố và gần sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, khoảng cách từ khách sạn đến các địa điểm thương mại và giải trí lớn là rất gần, thuận lợi cho việc đi lại.

Khách sạn có 250 phòng nghỉ sang trọng đặc trưng với nét trang trí mang phong cách Pháp cổ điển, các khu vực sảnh lớn, phòng giải lao, khu giải trí, phòng VIP, nhà hàng theo phong cách Châu Âu và Châu Á, Rooftop Grand Lounge, Bars & Spa… với bầu không khí ấm áp, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và các dịch vụ đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị nhất trong kỳ nghỉ.

Chú thích ảnh

Ưa chuộng những mùi hương thiên nhiên như Sả Chanh, Trà trắng, Ngọc Lan Tây  Grand Hotel mang đến cảm giác thư giản sang trọng, và đẳng cấp. Sả chanh the nồng tinh tế, khử mùi, thanh lọc không gian bảo vệ không khí khỏi ấm mốc và côn trùng. Trà trắng sang trọng, thuần khiết thu hút khách hàng, tăng trải nghiệm tích cực cho chuyến du lịch, nghỉ dưỡng. Ngọc lan tây nồng nàn chăm sóc sức khỏe tinh thần cho khách hàng, đối tác. 

1
0987 31 77 22