Grand K Hà Nội

Blooming Rose - Sang trọng, thanh lịch. Cam Quế - Thanh khiết pha lẫn ấm áp
Grand K Hà Nội

Tọa lạc tại khu đô thị văn minh, hiện đại, có tốc độ phát triển mạnh mẽ về kinh tế và cơ sở hạ tầng của Thủ đô Hà Nội, Grand K Hotel Suites Hà Nội sở hữu vị trí kết nối linh hoạt đến các khu vực trọng điểm, các đơn vị hành chính, trung tâm thương mại, hội nghị như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, sân bay quốc tế Nội Bài.

Khách sạn cung cấp 262 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ, hệ thống phòng hội thảo với trang thiết bị hiện đại, nhà hàng và quầy bar với tầm nhìn toàn cảnh thành phố từ độ cao vô cùng ấn tượng. Các tiện nghi và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao của Grand K Hotel Suites Hà Nội sẽ mang lại sự thoải mái bậc nhất cho những trải nghiệm của quý khách.

Chú thích ảnh

Blooming rose được Biz Scent thiết kế dành cho Grand K là tập hợp của tất cả những điều gọi là hạnh phúc. Mở đầu bằng dòng Citrus sảng khoái, đặt trưng và dễ tiếp cận. Trái tim là khu rừng hoa cỏ đầy nắng, nồng đượm, những cánh hoa hồng, hoa lài tự do bay nhảy trong khung trời ngập tràn gió xuân được mix một cách thông minh, hoàn hảo trên nền gỗ ấm, để lưu giữ được trọn vẹn cảm xúc thăng hoa.

Cam quế mang nốt hương đối lập của Cam tươi mát, thanh khiết, vui nhộn hòa quyện cùng hương thơm ấm áp, trầm lắng của vỏ quế tạo nên nét đặc trưng, cuốn hút cho không gian. Thành phần tự nhiên giúp khử mùi thanh lọc không gian hiệu quả, cải thiện chất lượng dịch vụ và sức khỏe.

1
0987 31 77 22